Skip to main content

CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH NAM ĐỊNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

(29/05/2020 09:16)

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định, ngày 28/5/2020 Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng, Chi bộ Tòa Dân sự và Chi bộ Văn phòng tổ chức kết nạp cho 4 đồng chí vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Kiểm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Kiểm đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 4 đồng chí và phát biểu chúc mừng các đồng chí Trần Thị Lan Anh, Lã Ngọc Tiền, Đoàn Thị Kim Phượng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa  để cùng các chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020 và những năm tiếp theo.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định./. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

image

image

image

Lương Thị Thu Hường


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 151
cdscv